Thứ 4, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020 Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
Công an tỉnh Gia Lai đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ dịp Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên
Ngày cập nhật: 27/11/2018 04:11:17 | Lượt xem: 230 | |
Cùng với việc đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông tại nội thành thành phố Pleiku phục vụ Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên các tuyến quốc lộ dẫn vào trung tâm thành phố nhằm kiềm chế tai nạn cũng như giảm nguy cơ ùn tắc giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Để đảm bảo an toàn giao thông thông suốt phục vụ Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đã thành lập nhiều tổ công tác, tăng cường tuần tra trên các tuyến quốc lộ dẫn vào thành phố Pleiku. Không chỉ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, lực lượng chức năng còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chủ phương tiện, lái xe trong việc chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Trung tá Nguyễn Minh Tuấn – Phó Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai cho biết: “Chủ động tham mưu cho lãnh đạo phòng có kế hoạch tăng cường công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Festival cồng chiêng Tây Nguyên. Thứ nhất trong công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo 24/24h trên các tuyến quốc lộ. Thứ 2 là tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm với các lỗi là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông”.

Vào những khung giờ cao điểm trong ngày, các tổ tuần tra kiểm soát đều có sự phối hợp chặt chẽ với công an các địa phương trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, những hành vi vi phạm như chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng, sử dụng rượu bia hay ô tô nhồi nhét khách, tăng giá vé không đúng quy định đều bị xử lý nghiêm….

Đại tá Rah Lan Lâm – PGĐ Công an tỉnh Gia Lai cho biết: “Chúng tôi cũng chỉ đạo các lực lượng công an các huyện, đặc biệt lực lượng làm nhiệm vụ trên các tuyến quốc lộ phải chấp hành, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Trong đó phải chú trọng tuyên truyền nhắc nhở các chủ phương tiện làm sao đảm bảo tốt an toàn về phương tiện, không có các hành vi uống rượu cũng như chạy quá tốc độ, cản trở đến các hoạt động của Festival. Chúng tôi cũng xử lý nghiêm các hành vi cố tình vi phạm pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Với sự vào cuộc quyết liệt, Công an tỉnh Gia Lai tin tưởng sẽ  giảm thiểu đến mức thấp nhất những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra, góp phần vào thành công chung của Festival văn hóa  cồng chiêng Tây Nguyên tổ chức tại Gia Lai năm 2018./.

(Theo gialaitv.vn) Đoàn Bình – Thanh Sáng


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Tai nạn giao thông giảm 03 chỉ số
Ia Grai: Tai nạn giao thông, 01 người tử vong
Pleiku: 01 người tử vong do tai nạn giao thông
Kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn giao thông
1 tuần xử lý 3.785 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Nhiều người điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn
Đức Cơ: 02 xe mô tô va chạm, 02 người thương vong
Xảy ra 02 vụ tai nạn giao thông, làm chết 02 người
Kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn giao thông
Ia Grai: Tai nạn giao thông làm 2 người chết, 2 người bị thương
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
Rcom Khô
Năm sinh: 1995

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0001693502
Đang online: 42
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014