Thứ 4, Ngày 3 Tháng 6 Năm 2020
Thông báo tuyển sinh vào các trường CAND năm 2019
Ngày cập nhật: 13/03/2019 09:02:00 | Lượt xem: 1841 | |
Trên cơ sở Hướng dẫn về tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2019 của Cục Đào tạo, Bộ Công an; Công an tỉnh thông báo tuyển sinh vào các trường CAND năm 2019 như sau:

I. TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TUYỂN MỚI.

1. Tổ hợp môn xét tuyển, ngành xét tuyển, chỉ tiêu và vùng tuyển sinh

1.1. Tổ hợp môn xét tuyển và mã ngành

- Tổ hợp xét tuyển: Xét tuyển đào tạo các ngành nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát gồm các tổ hợp A01 (Toán, Vật Lý, Tiếng Anh), C03 (Toán, Ngữ Văn, Lịch Sử), D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh); ngành An toàn thông tin gồm các tổ hợp A00, A01; ngành Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ tổ hợp A00 (Toán, Vật Lý, Hóa); gửi đào tạo ngành y, tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh) để bổ sung nhân lực làm công tác pháp y hình sự (không xét tuyển nữ).

- Ký hiệu mã ngành:

+ Nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát; Ngành y: 7860100;

+ An toàn thông tin: 7480202;

+ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ: 7860113.

1.2. Chỉ tiêu

- Học viện An ninh nhân dân:

+ Nhóm nghiệp vụ An ninh: 140 chỉ tiêu, trong đó: 126 chỉ tiêu nam và 14 chỉ tiêu nữ (phía Nam);

+ An toàn thông tin: 10 chỉ tiêu nam (phía Nam).

+ Gửi đào tạo đại học ngành Y chỉ tiêu Bộ Công an: 25 chỉ tiêu (phía Bắc và phía Nam)

- Học viện Cảnh sát nhân dân:

+ Nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát: 300 chỉ tiêu, trong đó: 270 chỉ tiêu nam, 30 chỉ tiêu nữ (phía Nam).

+ Gửi đào tạo đại học ngành Y chỉ tiêu Bộ Công an: 25 chỉ tiêu (phía Bắc và phía Nam).

- Trường Đại học phòng cháy chữa cháy: 75 chỉ tiêu, trong đó: 68 chỉ tiêu nam và 07 chỉ tiêu nữ (phía Nam).       

2. Đối tượng, tiêu chuẩn:

Thực hiện theo quy định của Bộ Công an cụ thể hóa và bổ sung một số điều kiện, tiêu chuẩn như sau:

- Quy định về đối tượng, độ tuổi:

+ Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Gia Lai, không quá 20 tuổi; riêng học sinh là người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm 2019) chưa kết hôn, chưa có con đẻ.

+ Chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (nhập ngũ năm 2017), không quy định độ tuổi.

+ Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày xuất ngũ đến ngày dự tuyển (theo đó xuất ngũ đợt 1/2018, đợt 2/2018 và năm 2019), không quy định độ tuổi.

- Quy định về trình độ văn hóa: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương các năm học THPT (lớp 10, 11, 12) đạt học lực trung bình trở lên theo kết luận tại học bạ; Riêng các môn học thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển vào trường CAND đạt từ 7.0 điểm trở lên trong từng năm học THPT. Đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp B00 (xét tuyển gửi đào tạo Bác sĩ đa khoa), ngoài điều kiện trên, học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi. Đối với thí sinh đang học lớp 12, lấy kết quả học kỳ I lớp 12 để sơ tuyển, sau khi có điểm tổng kết năm học lớp 12, căn cứ quy định để xác định đạt sơ tuyển hay không.

- Phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị: Trong những năm học trung học phổ thông đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên; tiêu chuẩn chính trị theo quy định hiện hành của Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND. Đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trong thời gian tại ngũ, hàng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên. Chỉ những thí sinh đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị mới nhập học vào các trường CAND. Không giải quyết nhập học đối với các thí sinh vi phạm cam đoan trong lý lịch tự khai.

- Tiêu chuẩn sức khỏe: Thực hiện theo tiêu chuẩn sức khỏe quy định tại Hướng dẫn số 3026/H41-H50, ngày 20/10/2017 của Cục Y tế, Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật, Bộ Công an, các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Không nghiện các chất ma túy, tiền chất ma túy; Màu và dạng tóc bình thường; Không bị rối loạn sắc tố da; Không có các vết trổ (xăm) trên da, kể cả phun xăm trên da; Không mắc các bệnh mãn tính, bệnh xã hội; Đối với thí sinh nữ có bấm lỗ tai (một lỗ ở vị trí chính giữa dái tai hai bên, theo hướng trước sau) được sơ tuyển. Thí sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút viêm gan B (phân loại sức khỏe đạt loại 3) không đủ điều kiện đăng ký dự tuyển vào các trường CAND. Thí sinh bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND nhưng phải cam kết và chữa trị, khi trúng tuyển các trường CAND đủ tiêu chuẩn thị lực theo quy định của Bộ Công an mới được nhập học (không đủ tiêu chuẩn về thị lực không giải quyết nhập học).

Về chiều cao, cân nặng:

+ Đối với Nam: Chiều cao từ 162 cm trở lên; cân nặng từ 47 kg trở lên.

+ Đối với Nữ: Chiều cao từ 158 cm trở lên; cân nặng từ 45 kg trở lên.

Không sơ tuyển các trường hợp cao trên 195 cm.

+ Chỉ số khối cơ thể BMI được tính bằng công thức: cân nặng chia cho bình phương chiều cao, phải đạt từ 17.9 (đối với nam), 18.02 (đối với nữ) đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ).

Chiến sĩ nghĩa vụ CAND tại ngũ không đảm bảo tiêu chuẩn tuyển sinh (học lực, hạnh kiểm, phẩm chất đạo đức, chính trị, sức khỏe) được ĐKXT vào trường ngoài ngành và được giải quyết xuất ngũ (điều kiện đã có tối thiểu 24 tháng trở lên phục vụ tại ngũ và được Lãnh đạo Công an tỉnh đồng ý) để nhập học nếu trúng tuyển. Chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ không đảm bảo tiêu chuẩn tuyển sinh đại học CAND nhưng đủ tiêu chuẩn xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp được ĐKXT để làm căn cứ xét tuyển trung cấp hệ chính quy và xét chuyên nghiệp.

3. Quy định về tuyển thẳng, ưu tiên cộng điểm vào đại học CAND:

3.1. Đối tượng tuyển thẳng vào đại học CAND

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán, Vật Lý được tuyển thẳng vào tất cả các trường CAND.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa được tuyển thẳng vào trường Đại học phòng cháy chữa cháy.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Sinh được tuyển thẳng vào đào tạo ngành y.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành An toàn thông tin Học viện An ninh nhân dân.

- Về hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng: Thí sinh thuộc diện trên liên hệ với Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh để được hướng dẫn.

3.2. Đối tượng ưu tiên cộng điểm (ngoài điểm ưu tiên đối tượng, khu vực) khi xét tuyển vào các trường CAND

- Đối tượng: Là thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Lịch Sử, Tiếng Anh (môn đoạt giải có trong tổ hợp môn ĐKXT), môn Tin học đối với ngành An toàn thông tin.

- Mức điểm cộng như sau: Giải Nhất được cộng 1.0 điểm, giải Nhì được cộng 0.75 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm thưởng được các trường CAND cộng cho thí sinh trước khi xây dựng phương án điểm.

- Về hồ sơ: Thí sinh thuộc diện trên phải nộp 02 hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Công an tỉnh, 01 bộ hồ sơ cho Sở GD&ĐT trước ngày 20/5/2019, gồm:

+ Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT;

+ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia;

+ Hồ sơ tuyển sinh vào trường CAND (nộp cho Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh);

+ Lệ phí ưu tiên xét tuyển (nếu có) theo quy định của Bộ GD&ĐT.

3.3. Điều kiện để xét tuyển:

- Đã tốt nghiệp THPT;

- Đạt sơ tuyển;

- Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng, ưu tiên cộng điểm về trường đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên cộng điểm theo quy định;

3.4. Điều kiện nhập học

- Đạt điểm trúng tuyển vào các trường CAND (đối với các trường hợp được cộng điểm);

- Xác nhận nguyện vọng nhập học sau khi nhận được thông báo trúng tuyển trong thời gian quy định (đối với đối tượng tuyển thẳng trước ngày 23/7/2019, đối với các đối tượng cộng điểm theo thông báo của trường).

4. Đăng ký, lệ phí sơ tuyển.

4.1. Đăng ký sơ tuyển

- Học sinh phổ thông (gồm cả học sinh đã tốt nghiệp các năm trước), công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc nghĩa vụ quân sự sơ tuyển vào các trường CAND đều phải trực tiếp đến đăng ký sơ tuyển tại Công an các huyện, thị xã, thành phố Pleiku nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, khi đến mang theo bản chính hoặc bản sao công chứng các loại giấy tờ: hộ khẩu, học bạ, giấy khai sinh kèm theo chứng minh nhân dân. Đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc nghĩa vụ quân sự ngoài giấy tờ trên, mang thêm quyết định xuất ngũ và xác nhận về phẩm chất đạo đức, kết quả rèn luyện trong thời gian tại ngũ của đơn vị quản lý.

- Cán bộ, chiến sĩ CAND (bao gồm cả chiến sĩ nghĩa vụ) đăng ký sơ tuyển tại.

Lưu ý: Nghiêm cấm thí sinh đăng ký sơ tuyển tại nhiều Ban tuyển sinh Bộ Công an (BCA) hoặc sơ tuyển tại cả Ban tuyển sinh BCA và Ban tuyển sinh Quân sự. Nếu vi phạm không được xét tuyển vào các trường CAND.

4.3. Lệ phí sơ tuyển: Thí sinh nộp 100.000đ để phục vụ công tác sơ tuyển (ngoài lệ phí khám sức khỏe).

5. Thời gian đăng ký sơ tuyển và lịch khám sức khỏe:

- Thời gian đăng ký sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương chậm nhất đến ngày 29/3/2019.

- Công an các đơn vị, địa phương gửi danh sách thí sinh đăng ký sơ tuyển có xác nhận của lãnh đạo đơn vị (theo mẫu) về Công an tỉnh (qua Phòng Tổ chức cán bộ) trước 15h ngày 29/03/2019 để tập hợp, báo cáo Hội đồng tuyển sinh tổ chức khám sức khỏe (danh sách Excel gửi qua địa chỉ mail tochuccatgl@gmail.com).

- Thời gian khám sức khỏe từ ngày 01/4 đến ngày 04/4/2019, cụ thể:

+ Ngày 01/4/2019, gồm: thị xã An Khê và các huyện Kông Chro, Kbang, Đăk Pơ, Mang Yang, Phú Thiện, Krông Pa, Ia Pa.

+ Ngày 02/4/2019, gồm: các huyện Đăk Đoa, Chư Păh, Ia Grai, Đức Cơ, Chư Prông và thị xã Ayun Pa.   

+ Ngày 03/4/2019 gồm: Thành phố Pleiku, các huyện Chư Sê, Chư Pưh.

+ Ngày 04/4/2019: Chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND kể cả chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND do Công an Gia Trung gửi sơ tuyển; học sinh các huyện, thị xã, thành phố tổ chức sơ tuyển các ngày hôm trước nếu còn chuyển sang.

Địa điểm tổ chức khám sức khỏe: Bệnh xá Công an tỉnh (số 80-Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Pleiku, Gia Lai).

- Thủ tục khám tuyển:

+ Thí sinh khi đến khám sức khỏe sơ tuyển mang theo và nộp: Bản sao học bạ; bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh đã tốt nghiệp); Bản sao kết quả học tập đối với thí sinh đang học lớp 12 có ảnh đóng dấu giáp lai của các trường THPT; Hộ khẩu; CMND; chứng nhận đoàn viên, đảng viên; Giấy khai sinh.

+ Chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ mang theo bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.

+ Chiến sĩ nghĩa vụ đã xuất ngũ mang theo bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT Quyết định xuất ngũ và Giấy xác nhận về phẩm chất đạo đức, kết quả rèn luyện trong thời gian tại ngũ.

6. Hướng dẫn thí sinh đạt sơ tuyển đăng ký thi kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Nơi đăng ký thi THPT Quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học là trường nơi thí sinh đang học hoặc điểm tiếp nhận hồ sơ do Sở GD&ĐT địa phương quy định, riêng thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND ngoài đăng ký tại điểm trên phải đăng ký tại Công an các địa phương, đơn vị theo hộ khẩu thường trú hoặc nơi đóng quân.

- Hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia và xét tuyển đại học do Bộ GD&ĐT ban hành, riêng thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào CAND phải khai thêm phiếu hồ sơ xét tuyển đại học CAND do Bộ Công an phát hành, trong đó lưu ý cho thí sinh chỉ sử dụng thống nhất 1 số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) khi khai Hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT và hồ sơ xét tuyển đại học CAND; khai mã trường, mã ngành, mã tổ hợp môn xét tuyển vào trường CAND ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên số 1 trên phiếu ĐKDT THPT Quốc gia.

7. Điều chỉnh nguyện vọng sau đăng ký xét tuyển vào các trường CAND:

- Thí sinh ĐKXT vào một tổ hợp của 1 ngành của 1 trường CAND thống nhất với tổ hợp, ngành và trường CAND thí sinh đăng ký trên hồ sơ thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT ở nguyện vọng 1.

- Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, căn cứ điểm thi, nguyện vọng của cá nhân, trong thời gian theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT giữa các ngành, các trường CAND, không được điều chỉnh tổ hợp môn đã ĐKXT.

Lưu ý: chỉ những thí sinh đạt sơ tuyển vào các trường CAND mới được điều chỉnh thông tin về ngành, trường CAND xét tuyển sau khi có điểm thi và thí sinh có nguyện vọng xét tuyển chính thức vào trường CAND thì nguyện vọng đó phải ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên số 1 tại phần điều chỉnh nguyện vọng theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT.

8. Hồ sơ xét tuyển vào CAND, lệ phí hồ sơ:

8.1. Hồ sơ tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển:

- Hồ sơ tuyển sinh gồm:

+ Lý lịch tự khai (theo mẫu của Bộ Công an)

+ Thẩm tra lý lịch (theo mẫu của Bộ Công an)

+ Đơn xin xét tuyển vào các trường CAND

- Hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển vào đại học CAND (theo mẫu của Bộ Công an)

+ Bản photo Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng theo mẫu của Bộ GD&ĐT thí sinh đã khai và nộp tại điểm tiếp nhận thi THPT Quốc gia.

+ Bản photo chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của thí sinh.

+ Các tài liệu chứng minh đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh của thí sinh (nếu có).

+ Bản photo giấy báo dự thi THPT Quốc gia của thí sinh (dự kiến đến ngày 07/6/2019 thí sinh sẽ nhận được).

+ Bản phô tô học bạ THPT của thí sinh được công chứng.

9. Tổ chức xét tuyển:

9.1. Điều kiện xét tuyển:

- Thí sinh đạt sơ tuyển, nộp hồ sơ ĐKXT, đăng ký nguyện vọng xét tuyển chính thức vào các trường CAND là nguyện vọng 1, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của Bộ Công an.

- Đối với trường CAND sử dụng nhiều tổ hợp để xét tuyển, chỉ tiêu trúng tuyển từng tổ hợp được xác định: nhóm ngành nghiệp vụ an ninh, cảnh sát (tổ hợp A01 chiếm 30%, tổ hợp D01 chiếm 30%, tổ hợp C03 chiếm 40% tổng chỉ tiêu được giao theo vùng tuyển sinh phía Bắc hoặc phía Nam theo đối tượng nam hoặc nữ) ngành An toàn thông tin (tổ hợp A00 chiếm 50%, tổ hợp A01 chiếm 50% tổng chỉ tiêu được giao theo vùng tuyển sinh phía Bắc hoặc phía Nam theo đối tượng nam hoặc nữ). Trường hợp chỉ tiêu trúng tuyển cho từng tổ hợp không tròn thì lấy theo phần số nguyên trước, sau đó căn cứ vào tỷ lệ phần dư còn lại để phân phối lần lượt cho từng tổ hợp theo tỷ lệ từ cao xuống đảm bảo đủ chỉ tiêu được giao (được xử lý bằng phần mềm tuyển sinh).

9.2. Phương thức xét tuyển:

- Sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 của Bộ GD&ĐT (chiếm tỷ lệ 75% điểm xét tuyển) kết hợp với kết quả học bạ trung học phổ thông (chiếm tỷ lệ 25% điểm xét tuyển). Điểm xét tuyển vào các trường CAND năm 2019 gồm:

+ Điểm 03 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào các trường CAND.

+ Điểm trung bình kết quả học tập trong 03 năm THPT (lớp 10, 11, 12).

- Điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

- Điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an cho thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức.

II. XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY TUYỂN MỚI.

1. Đối tượng, chỉ tiêu

- Đối tượng tuyển thẳng: Con đẻ của liệt sĩ, thương binh CAND (từ 81% trở lên), con đẻ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong CAND (áp dụng cho tất cả các thí sinh, không riêng chiến sĩ nghĩa vụ) đạt sơ tuyển, đăng ký xét tuyển vào đại học CAND, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & xã hội và Bộ Công an được tuyển thẳng vào các trường Trung cấp CAND, Công an các đơn vị có văn bản đề nghị (kèm theo hồ sơ minh chứng).

- Đối tượng xét tuyển: chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ năm 2017 đủ điều kiện xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp, dự thi THPT Quốc gia năm 2019, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của BCA, có nguyện vọng xét tuyển.

- Tên trường, ký hiệu trường, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển:

STT

Trường

Ký hiệu

Chỉ tiêu

Tổ hợp xét tuyển

1

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

PC1

35

A00

2

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

AN1

25

A00, A01, B00, C03, D01

3

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

CS2

100

A00, A01, B00, C03, D01

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Phiếu ĐKXT trung cấp theo mẫu quy định của Bộ Công an.

- Bản photo Giấy chứng nhân kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 do Bộ GD&ĐT cấp (đính kèm Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh).

- Bản photo Xác nhận con cán bộ Công an do đơn vị quản lý cán bộ Công an các đơn vị, địa phương cấp. Bản photo xác nhận con trưởng, phó trưởng Công an xã có thời gian công tác trong lực lượng Công an xã từ 15 năm trở lên do Công an cấp huyện hoặc Phòng tổ chức cán bộ xác nhận.

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/thí sinh.


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Thông báo về việc xin nhận thầu tổ chức bán đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính Công an huyện Phú Thiện
Thông báo truy tìm nguồn gốc phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đang bị tạm giữ của Công an huyện Đức Cơ
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo qua không gian mạng
Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng thứ 2 – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
Thông báo tạm ngừng cấp giấy phép vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp
Thông báo tìm tung tích nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông
Công an tỉnh Gia Lai thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ cấp chứng minh nhân dân
Công an thị xã Ayun Pa: Thông báo truy tìm nguồn gốc xe mô tô, xe gắn máy
Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2020
Thông báo về việc tạm dừng giải quyết thủ tục hành chính trên lĩnh vực xuất nhập cảnh
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
TRẦN DUY LONG
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Phạm Công Thạnh
Năm sinh:

Tội danh:
- Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự
Nguyễn Thành Sơn
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Vũ Văn Tuyên
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Võ Thành Được
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích vào ngày 08/10/2019 tại TDP 5, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
TRẦN VIẾT VINH
Năm sinh:

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
HOÀNG MẠNH CƯỜNG
Năm sinh:

Tội danh:
- Không tố giác tội phạm
TRẦN QUỐC TOÀN
Năm sinh:

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Năm sinh:

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Thân Văn Hùng
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0002291235
Đang online: 19
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
PHÁP CHẾ, CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ TƯ PHÁP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014