Thứ 3, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2019 Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Gia Lai đang chạy thử nghiệm
Biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 05/11/2019 09:36:35 | Lượt xem: 216 | |
Chiều ngày 4-11-2019, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh; đồng chí Trần Đình Hiệp-Phó Trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ thuộc Công an các đơn vi, địa phương, Công an xã, bảo vệ dân phố.
Toàn cảnh Hội nghị.

Sau 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Công an tỉnh Gia Lai đã đạt được những kết quả nổi bật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, thủ trưởng Công an các cấp và toàn thể CBCS. Công an các đơn vị, địa phương đã thực hiện nghiêm túc, tổ chức triển khai sâu rộng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể CBCS Công an với nhiều hình thức, biện pháp phong phú, thiết thực; xây dựng được những mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất, bản lĩnh của người Công an cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Nhà nước và Nhân dân; luôn vì lợi ích của Nhân dân mà tận tụy phục vụ; mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Vũ Văn Lâu-Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Trong 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, lực lượng Công an toàn tỉnh đã làm tốt chức năng tham mưu, đề xuất các cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp hiệu quả bảo đảm an ninh, trật tự; đề cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn; mưu trí, dũng cảm, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và bọn phản động; phòng ngừa, tấn công trấn áp hiệu quả các loại tội phạm. Thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự; xây dựng được thế trận an ninh nhân dân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững chắc, sâu rộng. Bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết, thống nhất, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến của các cấp ủy đảng, chính quyền; đồng thời, khích lệ, động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tích cực giúp đỡ lực lượng CAND trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng. Đã xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, nhiều điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT; trong rèn luyện đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân…

Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo một số công tác nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đại biểu, gương điển hình tiên tiến trong 3 năm học, tập thực hiện thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã tham gia thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay để nhân rộng trong lực lượng Công an Gia Lai.

Có 2 tập thể, 2 cá nhân được Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 59 tập thể và cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại tá Vũ Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ Công an cho Phòng an ninh điều tra Công an tỉnh.
 
Đại tá Phan Thanh Tám - Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Lê Văn Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân
 
Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Thượng tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Nguyễn Hữu


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Phát huy sức mạnh từ việc học tập và làm theo gương Bác
Điểm sáng trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị
Kiện toàn Ban chỉ đạo phong trào xây dựng đời sống văn hóa: Yêu cầu từ thực tiễn
Hội thảo 70 năm tác phẩm "Dân vận" của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch nước gặp mặt ‘những tấm gương nhà giáo thực hiện tốt lời dạy của Bác’
Niềm tin chính trị trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi với non sông đất nước, với nhân dân
Những tác phẩm trở thành “Bảo vật Quốc gia” của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
Nguyễn Thị Phượng
Năm sinh: 1976

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0001448502
Đang online: 28
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP