Thứ 3, Ngày 2 Tháng 6 Năm 2020
Biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 05/11/2019 09:36:35 | Lượt xem: 484 | |
Chiều ngày 4-11-2019, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh; đồng chí Trần Đình Hiệp-Phó Trưởng ban thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ thuộc Công an các đơn vi, địa phương, Công an xã, bảo vệ dân phố.
Toàn cảnh Hội nghị.

Sau 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Công an tỉnh Gia Lai đã đạt được những kết quả nổi bật, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, thủ trưởng Công an các cấp và toàn thể CBCS. Công an các đơn vị, địa phương đã thực hiện nghiêm túc, tổ chức triển khai sâu rộng, hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể CBCS Công an với nhiều hình thức, biện pháp phong phú, thiết thực; xây dựng được những mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất, bản lĩnh của người Công an cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Nhà nước và Nhân dân; luôn vì lợi ích của Nhân dân mà tận tụy phục vụ; mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Vũ Văn Lâu-Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Trong 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, lực lượng Công an toàn tỉnh đã làm tốt chức năng tham mưu, đề xuất các cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp hiệu quả bảo đảm an ninh, trật tự; đề cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn; mưu trí, dũng cảm, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch và bọn phản động; phòng ngừa, tấn công trấn áp hiệu quả các loại tội phạm. Thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự; xây dựng được thế trận an ninh nhân dân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững chắc, sâu rộng. Bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết, thống nhất, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến của các cấp ủy đảng, chính quyền; đồng thời, khích lệ, động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tích cực giúp đỡ lực lượng CAND trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng. Đã xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, nhiều điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT; trong rèn luyện đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân…

Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo một số công tác nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đại tá Vũ Văn Lâu-UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đại biểu, gương điển hình tiên tiến trong 3 năm học, tập thực hiện thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã tham gia thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay để nhân rộng trong lực lượng Công an Gia Lai.

Có 2 tập thể, 2 cá nhân được Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 59 tập thể và cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại tá Vũ Văn Lâu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ Công an cho Phòng an ninh điều tra Công an tỉnh.
 
Đại tá Phan Thanh Tám - Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Lê Văn Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân
 
Đại tá Phạm Văn Chẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Thượng tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Nguyễn Hữu


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Hiệu quả trong phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Phòng An ninh đối nội
Thanh tra Công an nhân dân khắc ghi lời dạy của Hồ Chủ tịch
Thực hiện lời Bác dạy ngày này năm xưa
Nhớ mãi những lần gặp Bác
Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng Công an nhân dân
Chủ tịch Hồ Chí Minh với Công an nhân dân
Lời dạy về đoàn kết của Bác Hồ kính yêu mãi soi đường cho cán bộ, đảng viên hôm nay
Học Bác để luôn gần gũi, gắn bó với nhân dân
An Khê đẩy mạnh học tập và làm theo Bác
Dân làng Adơk Kông noi theo gương Bác
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
TRẦN DUY LONG
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Phạm Công Thạnh
Năm sinh:

Tội danh:
- Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự
Nguyễn Thành Sơn
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Vũ Văn Tuyên
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Võ Thành Được
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích vào ngày 08/10/2019 tại TDP 5, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
TRẦN VIẾT VINH
Năm sinh:

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
HOÀNG MẠNH CƯỜNG
Năm sinh:

Tội danh:
- Không tố giác tội phạm
TRẦN QUỐC TOÀN
Năm sinh:

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Năm sinh:

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Thân Văn Hùng
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0002291852
Đang online: 19
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
PHÁP CHẾ, CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ TƯ PHÁP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014