Thứ 7, Ngày 4 Tháng 4 Năm 2020
Thông báo đăng ký tham dự giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2020
Ngày cập nhật: 27/02/2020 04:27:07 | Lượt xem: 179 | |

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là hình thức tôn vinh, khen thưởng ở cấp Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới (là giải thưởng duy nhất về chất lượng của Chính phủ xét tặng).

- GTCLQG Việt Nam được trao giải hằng năm và là giải thưởng chất lượng có uy tín, nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO);

- Với hơn 20 năm triển khai, GTCLQG ngày càng nâng cao vị thế, uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực cho phong trào năng suất và chất lượng trong hai thập niên qua, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

Tham gia GTCLQG và qua báo cáo theo các tiêu chí của giải thưởng giúp các tổ chức, doanh nghiệp nhìn lại và đánh giá toàn diện hệ thống hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, từ đó tìm ra những giải pháp phù hợp, những vấn đề cần cải tiến chất lượng, phát triển sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, nâng cao uy tín, nâng cao vị thế, tăng cường khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế của tổ chức, doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi đạt giải doanh nghiệp được tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, được sử dụng biểu trưng (logo) của GTCLQG trên ấn phẩm của mình; được các Bộ, ngành và địa phương quan tâm ưu đãi, hỗ trợ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại và các chương trình cải tiến, đổi mới công nghệ; nâng cao năng suất, chất lượng.

* Điều kiện tham dự GTCLQG

a) Tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đã hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ liên tục tại Việt Nam và không vi phạm các quy định của pháp luật trong thời gian ít nhất 36 tháng tính đến thời điểm đăng ký tham dự; thực hiện đầy đủ trách nhiệm về bảo vệ môi trường, thuế và bảo hiểm xã hội; có bằng chứng về việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

b) Trường hợp doanh nghiệp đã đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định tại Điểm a thì sau 03 năm kể từ năm được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia tiếp tục được tham dự lại.

c) Trường hợp doanh nghiệp đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định tại Điểm a thì tiếp tục dự lại.

Để theo đúng tiến độ của kế hoạch xét tặng giải thưởng năm 2020, Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến các doanh nghiệp của tỉnh Gia Lai đăng ký tham dự GTCLQG năm 2020, gửi Bản đăng ký (trước ngày 30/6/2020) và Hồ sơ tham dự (trước ngày 30/7/2020) về địa chỉ: Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai) số 98A-Phạm Văn Đồng, TP.Pleiku, Gia Lai. Điện thoại: 0269.3500577. Email: tuanpt.skhcn@gialai.gov.vn.

Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm thông tin về GTCLQG vui lòng truy cập tại địa chỉ: http://tccl.gialai.gov.vn; http://www.giaithuong.org.vn/. Hoặc liên hệ với ông Phạm Thanh Tuấn, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Gia Lai (số điện thoại: 0905.774.296, email: tuanpt.skhcn@gialai.gov.vn) để được hướng dẫn cụ thể.

Rất mong các doanh nghiệp quan tâm và tham dự.

PC


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Thông báo về việc tạm dừng giải quyết thủ tục hành chính trên lĩnh vực xuất nhập cảnh
Thông báo truy tìm đối tượng
Thông báo truy tìm
Thông báo xác minh nguồn gốc xe ô tô
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai: Thông báo tìm người bị hại, người có liên quan trong vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
Thông báo truy tìm xe ô tô
Thông báo truy tìm chủ sở hữu xe máy
Thông báo phối hợp truy tìm đối tượng
Thông báo bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai ban hành
Thông báo tìm người bị hại trong vụ án hình sự
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
Nguyễn Thành Sơn
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Vũ Văn Tuyên
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
Võ Thành Được
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích vào ngày 08/10/2019 tại TDP 5, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
TRẦN VIẾT VINH
Năm sinh:

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
HOÀNG MẠNH CƯỜNG
Năm sinh:

Tội danh:
- Không tố giác tội phạm
LÊ ANH VŨ
Năm sinh:

Tội danh:
- Cưởng đoạt tài sản
LÂM VĂN PHI
Năm sinh:

Tội danh:
- Cưởng đoạt tài sản
LÂM VĂN HOÀNG
Năm sinh:

Tội danh:
- Cưởng đoạt tài sản
TRẦN QUỐC TOÀN
Năm sinh:

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Năm sinh: 1962

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0002008091
Đang online: 55
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014