Chủ nhật , Ngày 11 Tháng 4 Năm 2021
Tuyên dương cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu
Ngày cập nhật: 01/04/2021 04:53:12 | Lượt xem: 173 | |
Chiều 30/3/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Chương trình mít tinh sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), 65 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an (3/1956-3/2021) và tuyên dương 65 gương cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí nguyên là Bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, Hội phụ nữ Công an tỉnh; 65 gương cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu và hơn 200 đoàn viên thanh niên thuộc Công an tỉnh tham dự tại buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ.

 

Thượng úy Phạm Trần Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam. Tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trải qua 90 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh; mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ngày càng được mở rộng; quan hệ hợp tác với tổ chức thanh niên các nước cũng như các tổ chức quốc tế được củng cố, tăng cường; vị thế thanh niên Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao.

Qua bao hy sinh, gian khổ từ những ngày đen tối tiền khởi nghĩa, bao mồ hôi nước mắt và máu xương của lớp lớp thế hệ đi trước đã đổ xuống để đất nước có cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tạo đột phá trên nhiều lĩnh vực, mang đến thời cơ lớn và cũng là thách thức đối với tuổi trẻ Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của lực lượng CAND, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, dũng cảm hy sinh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao phó, quyết tâm xây dựng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vững mạnh, thực sự là đội quân xung kích cách mạng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đội hậu bị chiến đấu tin cậy của Đảng, viết tiếp những trang sử vẻ vang của lực lượng CAND và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong thời kỳ mới.

Đại tá Phạm Hữu Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên bằng niềm tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn, sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, niềm tin không lay chuyển và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, dân tộc, viết tiếp những trang vàng chói lọi trong lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và tuổi trẻ Công an tỉnh Gia Lai nói riêng. Đồng thời, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước cùng tiến bước, sánh vai các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của toàn dân tộc.

Đồng chí Phan Lang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Bí thư Đoàn giai đoạn 1986-1989 thay mặt các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn qua các thời kỳ phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phan Lang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Bí thư Đoàn Thanh niên giai đoạn 1986-1989 thay mặt cho các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh qua các thời kỳ khẳng định, trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, thanh niên luôn nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, bất khuất của dân tộc, hăng hái đi tiên phong trên mọi lĩnh vực, có nhiều cống hiến to lớn và sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập, lãnh đạo, lại được rèn luyện qua nhiều thời kỳ đấu tranh cách mạng, đặc biệt là vào các thời điểm bước ngoặt khi vận nước lâm nguy, cả dân tộc phải đối diện với họa xâm lăng, hoặc vào thời khắc phải kịp chuyển mình đổi mới để tiếp tục phát triển đi lên, tổ chức Đoàn luôn kiên định bản lĩnh chính trị, giữ vững vai trò đội quân xung kích cách mạng.

Đại tá Phạm Hữu Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn qua các thời kỳ.

 

Nhằm ghi nhận những thành tích của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trong phong trào Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong những năm vừa qua. Nhân dịp này, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương 65 gương cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2016-2021 nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích của các cá nhân là cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên đã đóng góp trong phong trào chung của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trong những năm vừa qua. 

Đại biểu về tham dự buổi Lễ chụp hình lưu niệm với gương cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2016-2021.

         

Phạm Đình Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CAT


  CÁC TIN ĐÃ ĐƯA
MỚI NHẤT:
Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh tổ chức Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng Tham mưu, Tài chính và Hồ sơ Công an nhân dân
Bí thư Huyện ủy Ia Pa: Thăm động viên Tổ cấp CCCD Công an huyện
Chủ động, hiệu quả trong công tác phối hợp giữa 3 lực lượng Công an- Quân sự- Biên phòng
Trình Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng và 12 Bộ trưởng, trưởng ngành
Hội nghị giao ban trực tuyến kiểm điểm kết quả triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân
Bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tuyên thệ nhậm chức
Chủ tịch nước nguyện tiếp nối truyền thống hào hùng, viết tiếp những kỳ tích cho dân tộc
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga
Nỗ lực thực hiện “Chiến dịch cấp Căn cước công dân”
Tags:
 
 
 
 
Ý kiến của bạn (vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Xin vui lòng nhập họ và tên.
Xin vui lòng nhập địa chỉ email.
Nội dung Xin vui lòng nhập nội dung bình luận.
Mã xác nhận(*) ImageCaptcha ReCaptcha
  Xin vui lòng nhập mã xác nhận
Mã xác nhận không hợp lệ
 
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
THÔNG TIN CẢI CÁCH
DƯƠNG XUÂN HÀO
Năm sinh:

Tội danh:
- Đánh bạc
LÊ NGỌC MỸ
Năm sinh:

Tội danh:
- Cố ý gây thương tích
KPĂH THƯC
Năm sinh:

Tội danh:
- Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có
NGUYỄN VĂN LẮM
Năm sinh:

Tội danh:
- Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có
NGUYỄN QUANG CHÍ THIỆN
Năm sinh:

Tội danh:
- Gây rối trật tự công cộng
Văn Kim Sơn
Năm sinh:

Tội danh:
- Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản
Lê Minh Vương
Năm sinh:

Tội danh:
- Bắt, giữ người trái pháp luật
Phạm Minh Vũ
Năm sinh:

Tội danh:
- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Rah Lan NgLol
Năm sinh:

Tội danh:
- Phá hoại chính sách đoàn kết
Phạm Văn Tập
Năm sinh:

Tội danh:
- Trộm cắp tài sản
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập: 0003564419
Đang online: 35
Đánh giá Website:
Liên kết Website
Ý kiến của bạn
Bạn thấy bố cục trang web như thế nào?
  •   Đẹp
  •   Không đẹp
  •   Bình thường
PHÁP CHẾ, CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ TƯ PHÁP
 
 
  GIỚI THIỆU | SƠ ĐỒ WEBSITE | TIẾNG ANH | ĐẶT LÀM TRANG CHỦ   Về đầu trang  
Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 267A Trần Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm nội dung: Công an tỉnh Gia Lai
Giấy phép số 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/1/2014